Sự kiện

Là một trong những báu vật quý giá nhất ở đời, trẻ em được yêu thương bởi thành viên trong gia đình và tất cả mọi người. Vì vậy, ngày quốc tế thiếu nhi được tổ chức để kỷ niệm sự phát triển khỏe mạnh và hạnh phúc của trẻ.

Cố vấn chuyên môn của trường là cô Savisha (thạc sĩ giáo dục, 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và quản lý trường Montessori tại Malaysia, giám đốc Viện đào tạo Montessori Malaysia) sẽ trực tiếp hướng dẫn quý vị phụ huynh về những hoạt động tại nhà sau giờ đón trẻ, để bé luôn luôn “bận rộn thực hành cuộc sống” cùng bố mẹ, tình cảm gia đình cũng vì thế thêm gắn kết.

Các chương trình Montessori “thích nghi” cao độ với mỗi đối tượng trẻ em khác nhau, các bậc phụ huynh khác nhau và các giáo viên khác nhau, thậm chí cả các vùng miền địa lý khác nhau.Với nhiều ưu điểm như vậy, nhưng việc đưa một chương trình Montessori “thực sự” vào Việt Nam không hề dễ dàng. Rào cản lớn nhất là chi phí và nhân lực, bên cạnh đó là sự khác biệt giữa triết lý thực hành Montessori và quan điểm giáo dục Việt Nam truyền thống