Hội thảo về áp dụng Phương pháp Montessori trong gia đình

✅ Để đảm bảo một môi trường giáo dục hoàn thiện nhất cho bé đòi hỏi sự kết hợp hài hòa chặt chẽ từ 2 phía gia đình và nhà trường.

✅ Nếu như ở trường bé được học tập trong một môi trường theo định hướng Montessori: Bé được tự do khám phá, phát triển kĩ năng, thiên hướng cá nhân, được tôn trọng như một cá thể đặc biệt và độc lập. Khi về tới nhà một số bố mẹ hoặc ông bà vì chưa hiểu hết giá trị của phương pháp này vẫn mong muốn làm thay cho bé những việc bé “hoàn toàn có thể tự mình làm được”. Nếu giáo dục gia đình và nhà trường không có sự thống nhất, phương pháp Montessori không phát huy được khả năng tối ưu.

✅ Chính vì lý do đó, Casa dei Bambini hân hạnh tổ chức buổi hội thảo HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ dành riêng cho các quý phụ huynh.

happy-family

NỘI DUNG BUỔI HỘI THẢO:

Cố vấn chuyên môn của trường là cô Savisha (thạc sĩ giáo dục, 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và quản lý trường Montessori tại Malaysia, giám đốc Viện đào tạo Montessori Malaysia) sẽ trực tiếp hướng dẫn quý vị phụ huynh về những hoạt động tại nhà sau giờ đón trẻ, để bé luôn luôn “bận rộn thực hành cuộc sống” cùng bố mẹ, tình cảm gia đình cũng vì thế thêm gắn kết.

Bên cạnh đó, bằng những ví dụ thực tế sống động, cô Savisha sẽ giúp phụ huynh thêm hiểu về tâm lý trẻ nhỏ, sử dụng lời nói và phản ứng đúng trước sự thay đổi của bé trong độ tuổi nhạy cảm, để gia đình luôn yêu thương và tôn trọng bé như một cá thể độc lập.

Thêm vào đó cô sẽ chia sẻ rất nhiều rất nhiều kinh nghiệm thực tế bổ ích, thú vị về phương pháp Montessori mà cô đã dành 10 năm để nghiên cứu, đam mê, thấu hiểu và hoàn thiện bản thân.

Montessori là một phương pháp giáo dục đặc biệt, có thể dùng cả đời để nghiên cứu, học hỏi. Thông qua phương pháp này, không chỉ các con trưởng thành, tiến bộ mà ngay cả cô giáo, và phụ huynh cũng sẽ cảm thấy bản thân mỗi ngày một hoàn thiện hơn.

THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM:

9:00 – 10:30, Chủ nhật ngày 08/05/2016

Địa điểm: Trường Casa dei Bambini số 23 ngõ 294 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội (ngay sau đại sứ quán Thụy Điển)

13118888_1678835569045655_214366084630481279_n

Để đăng ký tham gia, phụ huynh vui lòng điền vào form dưới đây:

https://docs.google.com/forms/u/0/d/1Okg9U0lP1X3Cjeb6T-3UPk3YLQENgWL0uNZMJdGm2R8/viewform?ntd=1&ths=true&edit_requested=true&pli=1

Thông tin quý vị sẽ được lưu lại theo số thứ tự để tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng khá thú vị của ban tổ chức.

Nhà trường hi vọng phụ huynh có mặt đúng giờ để đảm bảo buổi hội thảo diễn ra tốt đẹp. Bên cạnh đó, duy nhất trong ngày hội thảo phụ huynh đăng ký cho con em mình theo học tại Casa dei Bambini sẽ được miễn phí ghi danh cùng học bổng 15% học phí cho năm học đầu tiên của bé tại trường.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *