Cơ sở 2 của Casa dei bambini chính thức đi vào hoạt động

Sau 1 thời gian dài rục rịch chuẩn bị, hệ thống trường Casa dei Bambini Montessori Preschool vô cùng vui mừng thông báo:

❤ Trường Casa Dei Bambini cơ sở 2 tại FLC chính thức rộng cửa chào đón các bé nhập học vào tháng 5 /2017.

(Xem Chính sách học phí)

❤ Casa dei Bambini nhận trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi, lớp học được chia thành hai lứa tuổi 18 tháng – 3 tuổi và 3 – 6 tuổi, chương trình học của trường được thiết kế bài bản, khoa học:

🌈 Giờ học Montessori được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh do giáo viên Montessori nước ngoài trực tiếp lên chương trình và đứng lớp.

🌈 Đặc biệt, với chương trình học tiếng Anh theo giáo trình Montessori xuyên suốt tất cả các ngày với giáo viên bản ngữ, trẻ sẽ được thẩm thấu ngôn ngữ một cách tự nhiên và say mê, phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ của mình.

🌈 Giờ học Gym – giáo dục thể chất với giáo viên nước ngoài hàng tuần giúp trẻ tăng cường thể lực, tương tác ngôn ngữ giúp trẻ phát triển toàn diện.

🌈 Phòng học nhạc và nghệ thuật cùng với đầy đủ các giáo cụ âm nhạc Montessori được nhập khẩu từ Mỹ sẽ giúp các con thẩm thấu âm nhạc một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

🌈 Giờ học Nghệ thuật Art & Craft với giáo viên Mỹ thuật cho các con được sống trong thế giới của riêng mình, được thỏa sức tưởng tượng, sáng tạo và bay bổng.

🌈 Ngoài ra, các hoạt động ngoại khóa được lên kế hoạch và tổ chức thường xuyên theo chủ đề học từng tháng giúp tạo cho trẻ thêm đoàn kết, tự tin, đồng thời giúp trẻ nâng cao hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.

🌈 Tại Casa dei Bambini, tất cả giáo viên Việt Nam đều là những cô giáo mầm non ưu tú, tốt nghiệp chuyên ngành mầm non yêu trẻ, có kinh nghiệm mầm non; được đào tạo & giám sát trực tiếp bởi chuyên gia Montessori nước ngoài.

lop hoc 1

lop hoc 2

lop hoc 3

lop hoc 4

lop hoc 5

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *